Bí quyết thu hút, tuyển chọn và giữ chân nhân tài gen Z dành cho SMEs” – những chia sẻ quý báu về đề tài nhân sự do HTCAA tổ chức.

31/08/2022
8

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA), sáng ngày 31/08/2022, HTCAA đã tổ chức buổi workshop với chuyên đề “Bí quyết thu hút, tuyển chọn và giữ chân nhân tài gen Z dành cho SMEs” tại C-Space Coworking, với sự chia sẻ của diễn giả Ông Nguyễn Công Thủy – Chuyên gia quản trị nhân sự cấp cao – CEO Job Test Top 25 Start Up Việt 2017 về tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Được sự quan tâm từ Ban chấp hành và sự đổi mới trong cách tổ chức của Ban Đào tạo HTCAA lần này, cùng với sự chia sẻ nhiệt tình của diễn giả, buổi hội thảo được đánh giá là rất thiết thực và mang lại nhiều giá trị cho các cán bộ, nhân viên đến từ các doanh nghiệp và hội viên. Bên cạnh đó, những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của Ban Đào tạo HTCAA cũng nhưng các khách mời tham dự chương trình đã giúp cho các doanh nghiệp và hội viên tham dự có thêm nhiều thông tin hay, hữu ích và kinh nghiệm quý báu trong cách tuyển dụng và giữ chân nhân tài tại doanh nghiệp.

Qua các sự kiện đào tạo này, một lần nữa khẳng định vai trò của HTCAA trong việc kết nối, tạo điều kiện cho mọi người cùng chia sẻ, học hỏi nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để ngày càng tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực cho các hội viên.