Buổi sinh hoạt định kỳ tháng 9/2023 của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM diễn ra sôi nổi, bổ ích

24/09/2023
186

Sáng ngày 23/9/2023 tại nhà hàng Stix, Quận 3, đã diễn ra buổi sinh hoạt định kỳ tháng 9 của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP. Hồ Chí Minh (HTCAA) với sự tham dự của đông đảo hội viên và khách mời. Buổi sinh hoạt định kỳ tháng 9/2023 của HTCAA là sự kiện được tổ chức hàng tháng (ngày Thứ 7 – Tuần thứ 3 hàng tháng) nhằm kết nối giao lưu và chia sẻ giữa các thành viên trong Hội và các khách mời, diễn giả, cán bộ thuế…

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch HTCAA phát biểu trước buổi sinh hoạt tháng 9/2023

Buổi sinh hoạt định kỳ là cơ hội cho các thành viên của Hội giao lưu, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, cùng nhau nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn. Mỗi buổi họp cũng là nơi để các thành viên cùng nhau thảo luận về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế, kế toán và tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề khó khăn. Các chủ đề trao đổi, thảo luận có thể bao gồm các thay đổi mới trong pháp luật thuế, các chính sách mới của luật, các quy trình và hướng dẫn mới về thực hiện thuế, hoặc các vấn đề chuyên sâu phức tạp trong lĩnh vực thuế, kế toán, bảo hiểm xã hội, lao động tiền lương, quản trị doanh nghiệp…

Toàn cảnh sự kiện sinh hoạt Hội HTCAA

Tại sự kiện sinh hoạt định kỳ HTCAA tháng 9/2023 diễn ra vừa qua, ngoài phần báo cáo cập nhật hoạt động của Hội, điểm tin chính sách thuế mới, vinh danh khen thưởng, kết nạp hội viên mới, tổ chức tiệc sinh nhật hội viên; HTCAA cũng đã mời chuyên gia Lê Khánh Lâm – Chủ tịch HĐTV, kiêm Phó TGĐ Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn RSM Việt Nam, một thành viên mới của Hội trình bày về chủ đề: “Trình tự nghiên cứu và soạn Thư tư vấn thuế tạo ấn tượng”.

Đây cũng là thời gian để xây dựng mối quan hệ và kết nối trong cộng đồng đại lý thuế, kế toán. Buổi sinh hoạt định kỳ của HTCAA không chỉ là một cơ hội để học hỏi và cập nhật kiến thức mà còn là sự kiện tạo ra sự đoàn kết và sự phát triển cho cộng đồng các đại lý thuế và kế toán.

Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP. Hồ Chí Minh (HTCAA)  là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các cá nhân có chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế, kế toán, kiểm toán; cá nhân đã và đang làm việc hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế và luật; các đơn vị cung cấp dịch vụ thủ tục về thuế, hoặc hoạt động trong các lĩnh vực khác như kế toán, kiểm toán, tư vấn pháp luật, hỗ trợ doanh nghiệp…, hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội, hội viên, của cộng đồng; hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ban truyền thông