Chương trình nghỉ hè HTCAA 2022 – hứa hẹn mang lại nhiều nội dung hấp dẫn!

13/05/2022
1

Với mong muốn tạo điều kiện để hội viên có thời gian giao lưu, gắn kết với nhau hơn và thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, Hội Tư vấn và Đại lý thuế TPHCM (HTCAA) sẽ tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết ngày 21-22/05/2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Chương trình Nghỉ hè năm nay của Hội HTCAA mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, là năm ra mắt và đánh dấu bước tiến lên Hội thành công – một hành trình đầy nỗ lực của tập thể CLB Đại lý thuế trong gần 7 năm qua.

Tham gia chương trình nghỉ hè của Hội, quý hội viên sẽ được tham quan nhiều địa danh và nghỉ ngơi tại Resort Phan thiết – biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Đặt biệt, chương trình team building trên bãi biển và đêm gala dinner với chủ đề “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” cùng với sự xuất hiện những cánh trang phục nổi bật, đặc sắc, style năng động, cuốn hút cùng phong cách biểu diễn rực lửa catwalk trên sân khấu sẽ thật sôi động, hấp dẫn và mang lại những giây phút vô cùng thư giãn, thoải mái cho quý hội viên.

Bên cạnh đó trong đêm Gala sẽ còn cuộc thi hát với chủ đề “Tình yêu” cũng không kém phần hấp dẫn với những cảm xúc không thể nào quên.

Chương trình hứa hẹn sẽ còn mang đến thật nhiều bất ngờ và thú vị. Chắc chắn đây là chuyến đi thật đáng nhớ, mang lại cho tất cả các thành viên thất nhiều niềm vui, và những phút giây tự hào về người HTCAA.

Rất mong Quý anh chị hội viên nhiệt tình đăng ký tham gia từ nay đến hết ngày 15/5/2022, chuẩn bị để sẵn sàng sải bước catwalk cuốn hút cùng những bản tình ca bất hủ làm đắm say lòng người.

Hãy cùng nhau cháy hết mình và ghi lại lại những khoảnh khắc tràn đầy yêu thương, tự hào về mái nhà HTCAA – nơi hội tụ những con người nhiệt huyết và tinh tú nhất.

 

Thông tin đăng ký liên hệ:

Mr Phan Công Luận – Trưởng Ban Phong Trào – CTXH

Mobile: 0909635772

Thời Hạn đăng ký là trước ngày 15/05/2022