GALA DINNER VỚI CHỦ ĐỀ “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” – ĐÃ ĐỂ LẠI NHIỀU CẢM XÚC VÀ Ý NGHĨA HƠN CẢ MỘT CHUYẾN ĐI CHƠI

23/05/2022
5

Nêu cao tinh thần gắn kết, giao lưu giữa các Hội viên, HTCAA đã tổ chức chương trình Gala Dinner kết hợp với kỳ họp tháng 5 với chủ đề “Mùa hè sôi động” tại Phan Thiết vào ngày 21 và 22-5 diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt buổi Gala tối ngày 21/5 với Cuộc thi thời trang dành cho phái đẹp với chủ đề “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” với style năng động, cuốn hút cùng phong cách biểu diễn rực lửa catwalk trên sân khấu là điểm nhấn ấn tượng với những thành viên tham gia bữa tiệc. Là hình ảnh tươi mới, đầy sáng tạo và khác biệt của những chị em mà hàng ngày vẫn nghiêm chỉnh trong trang phục công sở.

Đêm Gala còn có Cuộc thi hát karaoke cùng bài hát tự chọn với chủ đề “TÌNH YÊU” không phân biệt thể loại nhạc với màn trình diễn của tất cả thành viên trong Đoàn, đặc biệt những giọng ca đặc sắc đã làm nên tên tuổi một thời gian dài, sẽ cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời không thể nào quên.

Và xem kẽ chương trình là các Mini game vui nhộn, cực kỳ hấp dẫn đã làm nên một tổi Gala Dinner thành công, ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Ban tổ chức HTCAA hy vọng với những chuyến đi như vậy sẽ làm tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết và đồng hành của các Hội viên, giúp các Hội viên hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng phong trào hoạt động của Hội ngày càng phát triển. Sau chuyến đi đáng nhớ sẽ mang lại nguồn cảm hứng và năng lượng để sẵn sàng đón nhận và vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Xin gửi lời cảm ơn đến Ban PT&CTXH, Ban VP, cùng sự phối hợp của các Ban khác, đặc biệt là các sự đồng hành của các Hội viên, khách mời đã tham gia chương trình và cháy hết mình cho đêm Gala thành công tốt đẹp. Cảm ơn Công ty Du lịch Innotour đã thực hiện một chuyến đi tuyệt vời.

Hẹn ngày gặp lại vào mùa sau!!!

Ban Truyền thông xin đăng lại những hình ảnh để quý hôi viên được sống lại lần nữa không khí tuyệt vời này.

Ban Truyền thông