Hoạt động giao lưu với Hiệp hội Kế toán Thuế Kinzei đến từ Nhật Bản và buổi sinh hoạt định kỳ tháng 1/2024 diễn ra thành công tốt đẹp

07/02/2024
180

Ngày 5/2/2024, Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) đã tổ chưc thành công kỳ họp tháng 1/2024 và chương trình tiếp đón, giao lưu với Hiệp hội Kế toán Thuế Kinzei đến từ Nhật Bản (CPTAs Kinzei).

Mở đầu chương trình buổi họp, thay mặt HTCAA, ông Nguyễn Mạnh Khôi Phó Chủ tịch thường trực Hội đã có lời cám ơn chân thành đến sự có mặt đông đủ của quý hội viên, cũng như đặc biệt chào mừng đoàn đại biểu đến từ Hiệp hội Kế toán Thuế Kinzei.

Bên cạnh đó, bà Ngô Thanh Hạnh – Phó Chủ tịch, kiêm Tổng thư ký HTCAA đã giới thiệu về quy mô, quá trình hoạt động của HTCAA từ ngày thành lập đến nay.Với những hoạt động chuyên môn cao và nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đủ của Hội viên, HTCAA đã tổ chức thành công với các chương trình đào tạo chuyên đề, chuyên môn và bên cạnh đó không thể thiếu các hoạt động xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng mà Hội đã tổ chức được trong thời gian qua.

Với những đóng góp ý nghĩa đó, HTCAA vinh dự được UBND TP.HCM tặng 2 Bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và Cờ dẫn đầu Cụm thi đua của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Sau khi nghe những chia sẻ của các đại diện Hội, ông Kenji Ishihara – Hội trưởng CPTAs Kinzei đã có những chia sẻ chân thành, cám ơn sự tiếp đón nhiệt tình của Hội và đánh giá cao các hoạt động của HTCAA.

Theo thông tin từ Tạp chí Thuế, ông Kenji Ishihara cho biết: “CPTAs Kinzei là một tổ chức được thành lập theo Đạo luật Kế toán viên Thuế Công cộng, với hơn 15.000 kế toán thuế tại Osaka, Kyoto, Hyogo, Nara, Wakayama, Shiga. Mục đích chính của Hội là cung cấp hướng dẫn, phối hợp và giám sát cho các chi nhánh và các thành viên cá nhân hoặc doanh nghiệp để đóng góp vào việc đạt được nhiệm vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm và tuân thủ, cũng như nâng cao và phát triển dịch vụ chuyên nghiệp”.

Tiếp theo chương trình là phần thảo luận và trả lời những thắc mắc của đoàn đại diện Hiệp hội Kế toán Thuế Kinzei đến từ Nhật Bản. Các câu trả lời của đại diện Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM đã phần nào giải đáp được những nội dung của đoàn đại diện Hiệp Hội Kế toán Thuế Kinzei quan tâm, qua đó hứa hẹn những bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giữa hai bên và mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển để các thành viên trong hai Hội có thể hợp tác với nhau thành công.

Cùng hòa trong không khí rộn ràng chào đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, các thành viên trong Hội đã hết sức vui mừng, phấn khởi khi cùng nhau trải qua kỳ họp thật ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị gắn kết hợp tác quốc tế cùng các hoạt động chuyên môn thiết thực.

Kết thúc chương trình là các hoạt động định kỳ của Hội như Chúc mừng sinh nhật và Kết nạp Hội viên mới… Dưới đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt định kỳ và tháng 1/2024 và giao lưu với Hiệp hội Kế toán Thuế Kinzei đến từ Nhật Bản: