Hoạt động tham quan Hội viên định kỳ của Hội HTCAA Tháng 05-2024

17/05/2024
135

Ngày 15/05/2024 vừa qua Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tham quan các đơn vị là thành viên của Hội. Các chuyến thăm Hội viên được xem là hoạt động thường xuyên của Hội HTCAA. Tháng 05/2024 Hội đã lựa chọn 2 đơn vị là Công ty TNHH OQR và CÔNG TY TNHH LCS.

Với sự tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp các đơn vị đã để lại ấn tượng rất tốt trong mắt các Hội viên tham dự. Việc tổ chức các chuyến tham quan không chỉ giúp cho Hội viên mở rộng kiến thức mà còn tạo ra các cơ hội giao lưu, kết nối và xây dựng các mối quan hệ.

Đại diện OQR anh Lê Văn Trung đã cởi mở chia sẻ sứ mệnh của OQR

Giúp khách hàng tối ưu hoá việc chăm sóc, bảo vệ cơ thể. Nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy hiểu OQR đơn giản chính là Only Quality Relationships, nhưng đằng sau ấy còn ẩn chứa thêm nhiều ước mơ và hi vọng cho thị trường làm đẹp này. Sau hơn nửa thập kỷ đi vào kinh doanh, OQR đã từng bước mở rộng và ngày càng vững mạnh hơn, trở thành một điểm đến đáng tin cậy với người tiêu dùng cũng như là nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Về phía công ty LCS anh Trần Đình Trung cũng đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức và thông tin quý giá quá trình phát triển của công ty. Những giá trị cốt lõi làm nên thành công của LCS như ngày hôm nay.

Ngoài ra anh Trung Công ty LCS chia sẻ nội dung khá hay về Dịch vụ thuê trọn gói trung tâm chăm sóc khách hàng, bán bàng, khảo sát, hỗ trợ kỹ thuật bao gồm hệ thống phần mềm, nhân sự vận hành, văn phòng làm việc.

Đại diện ban Hội viên có trao những món quà kỷ niệm và thay lời các ơn đến đại diện 2 đơn vị đã tiếp đón chu đáo và nhiệt tình.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan để quý Hội viên theo dõi

Ban truyền thông