Hoạt động tham quan Hội viên định kỳ của Hội HTCAA Tháng 10-2023

22/10/2023
68

Ngày 19/10/2023 vừa qua Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tham quan các đơn vị là thành viên của Hội. Các chuyến thăm Hội viên được xem là hoạt động thường xuyên của Hội HTCAA. Tháng 10/2023 Hội đã lựa chọn 2 đơn vị là Công ty TNHH Tư Vấn Shinrai và Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn RSM Việt Nam.

Với sự tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp các đơn vị đã để lại ấn tượng rất tốt trong mắt các Hội viên tham dự. Việc tổ chức các chuyến tham quan không chỉ giúp cho Hội viên mở rộng kiến thức mà còn tạo ra các cơ hội giao lưu, kết nối và xây dựng các mối quan hệ. Đại diện Shinrai các anh chị đã cởi mở chia sẻ các kinh nghiệm từ việc kinh doanh văn phòng chia sẻ các cơ hội được mở ra cho những Hội viên của Hội. Về phía công ty RSM anh Lê Khánh Lâm cũng đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức và thông tin quý giá đúc kết từ quá trình phát triển của công ty. Những giá trị cốt lõi làm nên thành công của RSM như ngày hôm nay. Ngoài ra anh Lâm còn chia sẻ nội dung hết sức giá trị: “Làm thế nào để thành công hơn trong công ty dịch vụ chuyên nghiệp” dựa trên kinh nghiệm học hỏi được từ thị trường Singapore (và cả Việt Nam).

Thay mặt Hội bà Lê Thị Thu Hương có trao những món quà kỷ niệm và thay lời các ơn đến đại diện 2 đơn vị đã tiếp đón chu đáo và nhiệt tình.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan để quý Hội viên theo dõi

 

Ban truyền thông HTCAA

Đinh Huyền- Văn Thể