Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế TP. HCM Đã Trao 23 Sổ Tiết Kiệm Cho Trẻ Em Mồ Côi Do Dịch Covid-19 Trên Địa Bàn TP. HCM

20/05/2022
1

Sáng 18/5, Hội Liên Hiệp Phụ nữ TP. HCM phối hợp cùng Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế TP. HCM tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương – Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ trao tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Trong suốt quá trình hoạt động của Hội Tư Vấn Và Đại lý thuế TP. HCM (HTCAA) Ban chấp hành và các thành viên luôn nêu cao tinh thần thiện nguyện, sẻ chia khó khăn, ủng hộ cả về tinh thần và vật chất nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội, đặc biệt trong hoàn cảnh tác động của đại dịch covid vừa qua.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu – kết nối yêu thương” Do Hội LHPN TP. HCM phát động với mục đích hỗ trợ chăm sóc nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi do tác động của dịch bệnh Covid-19. Với phương châm “ở đâu có trẻ mồ côi – ở đó có mẹ đỡ đầu” nhằm hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em mồ côi khó khăn trong cuộc sống.

Hưởng ứng chương trình Ban chấp hành Hội Tư vấn Và Đại Lý Thuế TP. HCM đã kêu gọi các cá nhân, tập thể trong và cả ngoài Hội tham gia. Với 23 sổ tiết kiệm cho 23 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 tại hai quận là Quận 5 và quận Bình Tân với tổng kinh phí 230 triệu đồng được trao vào sáng ngày 18/5 là việc làm hết sức ý nghĩa, nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội mà các cá nhân, thành viên Hội Tư Vấn Và Đại lý thuế TP. HCM đóng góp.

Tham gia có Bà Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HTCAA, Bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP. HCM và các thành viên trong Ban tổ chức đã tận tay trao gửi những phần quà với hy vọng sự hỗ trợ thiết thực từ chương trình sẽ bù đắp tình thương cho các em, hỗ trợ phần nào điều kiện vật chất và tinh thần, giúp chăm sóc sức khỏe, việc học hành của các em. Đồng thời, mong các em sớm vượt qua nỗi đau và cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Bà Lê Thị Thu Hương thay mặt Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế TP. HCM cho biết: “Mong sẽ ngày càng có thêm nhiều nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với các con. Chúc các con cố gắng học giỏi, ngoan ngoãn nghe lời ông bà, cha mẹ để trở thành một công dân có ích cho xã hội”.