Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM kỳ vọng năm 2024 tiếp tục thành công và mang nhiều giá trị cho hội viên

03/03/2024
129

Tại sự kiện Tổng kết năm 2023 và Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) vừa diễn ra chiều ngày 29/2/2024 tại Trung tâm Hội nghị Đông Hồ Eden, số 16A Lê Hồng Phong (nối dài), P.12, Q.10, TP.HCM, Hội nghị đã rất vinh dự được đón tiếp nữ Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới Nguyễn Thị Phương Dung, nguyên Cục trưởng Cục Thuế TP.HCM.

Cùng với đó, Hội nghị cũng đã long trọng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Cục Thuế TP.HCM, các Chi cục Thuế, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và các Sở ban ngành, cùng đông đảo khách mời và gần 200 hội viên HTCAA cũng đã có mặt đông đủ tại sự kiện.

Theo Ban Chấp hành HTCAA, đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp đã có nhiều chương trình hoạt động sôi nổi và ý nghĩa với sự tham dự của đông đảo hội viên. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ I: 2022-2027 cũng đang rất hăng say, đầy nhiệt huyết và nỗ lực để hoàn thành tất cả các mục tiêu và chương trình hành động đã đề ra trong năm 2023. Trên cơ sở đó, Ban Truyền thông phối hợp với các Ban để thực hiện video clip ngắn, tích hợp nhiều nội dung và hình ảnh hoạt động tích cực của HTCAA và các hội viên nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành quả đã đạt được trong năm 2023, xin mời xem clip/link đính kèm.

https://drive.google.com/file/d/1LjW62rZvXomdFimkclku6r_wXn9w4qID/view?usp=sharing

Đến dự và phát biểu tại Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập HTCAA, ông Nguyễn Ngọc Hòa, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết, qua 2 năm thành lập, Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM đã có những hoạt động tích cực, sôi nổi, rất ý nghĩa và hỗ trợ hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp tại TP HCM trong các lĩnh vực liên quan đến thuế, kế toán, kiểm toán, bảo hiểm xã hội, phần mềm ứng dụng, hóa đơn điện tử… Trong đó, từng hội viên, đại lý thuế đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện công tác kế toán, thuế, qua đó, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm hoạt động mang lại hiệu quả và đóng góp nhiều hơn cho NSNN.

Đại diện Ban Chấp hành HTCAA cũng cho biết, Hội tiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác truyền thông, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn kế toán – thuế , mở rộng kết nối với các tổ chức có liên quan như cơ quan thuế, sở – ban ngành, các trường đại học, hội ngành nghề trong nước và quốc tế nhằm mang lại nhiều giá trị cho hội viên cũng như cộng đồng doanh nghiệp, cùng hướng tới giá trị cốt lõi là “Gắn kết – Đồng hành – Trách nhiệm – Phát triển”. HTCAA đang đặt mục tiêu trong năm 2024 sẽ kết nạp thêm 50 hội viên mới, phấn đấu đến cuối năm nay đạt tỷ lệ hơn 30% doanh nghiệp đại lý thuế tại TP HCM có chứng chỉ hành nghề và đạt 20% trên cả nước. Đối với hoạt động thi đua khen thưởng, pháp chế, kiểm tra…, HTCAA tiếp tục rà soát và hoàn thiện, hỗ trợ hội viên đảm bảo hoạt động đúng pháp luật, điều lệ của Hội; thực hiện ban hành quy định về Chuẩn mực đạo đức hành nghề đại lý thuế.

Đáng chú ý, ngoài các hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, HTCAA còn tạo ra sân chơi hấp dẫn, bổ ích và nhân văn với nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, sinh hoạt dã ngoại, các chương trình thiện nguyện … nhằm chia sẻ vì cộng đồng, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối đoàn kết gắn bó giữa hội viên với các cơ quan, đơn vị liên quan. Thông qua đó, các hội viên HTCAA đã tích cực đóng góp sức người, sức của để cùng làm nên những chương trình dã ngoại, hội thao, văn nghệ hết sức đông vui, bổ ích, hay những chuyến công tác từ thiện rất ấm áp nghĩa tình, đầy tính nhân văn.

Cũng tại Hội nghị Tổng kết năm 2023 và Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập, HTCAA đã tổ chức ký kết hợp tác với Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý TP.HCM (SJA). Đồng thời, Hội đã tổ chức trao tặng nhiều Giấy khen của Cục Thuế TP HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, HTCAA cho các tập thể, cá nhân thành viên của Hội đã có nhiều thành tích tiêu biểu, sự cống hiến hết mình của các tập thể, cá nhân trong suốt năm 2023. Ngoài ra, tại sự kiện nhiều ý nghĩa này, Hội cũng đã tổ chức kết nạp 10 hội viên mới, tổ chức mừng sinh nhật HTCAA tròn 2 tuổi (22/2/2022 – 22/2/2024) và chúc mừng sinh nhật các hội viên  có ngày sinh trong tháng 2.

DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỔNG KẾT NĂM 2023 VÀ KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP HTCAA

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

 1. CÔNG TY CP ARITO CLOUD

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

 1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH
 2. CÔNG TY TNHH TIM SEN
 3. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – ĐẠI LÝ THUẾ NGƯỜI TRỢ LÝ
 4. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN RSM VIỆT NAM
 5. CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

 1. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ & KẾ TOÁN VIỆT TÍN
 2. CÔNG TY TNHH TM – ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH (THTAX)
 3. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NGUYỄN VÀ CỘNG SỰ
 4. CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TN
 5. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ TM DV PHƯỢNG CÁT
 6. CHI NHÁNH VIETTEL TP.HỒ CHÍ MINH

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI SOFTDREAMS
 2. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ AN DOANH
 3. CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT
 4. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP – ĐẠI LÝ THUẾ GREENLAND
 5. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THUẾ SAVITAX
 6. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ACC PRO
 7. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO MINH QUÂN
 8. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC BẢO
 9. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ A.T.V
 10. CÔNG TY TNHH VIETNAM TAX ACCOUNTING CONSULTANCY (VNTAC)
 11. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ HỮU TRÍ
 12. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN THUẾ GSC
 13. CÔNG TY TNHH TM DV GOLDEN SPAN
 14. CÔNG TY TNHH A.A.C.C
 15. CÔNG TY CP TƯ VẤN TRÍ LUẬT
 16. CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TPM
 17. CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ ACC THÁI BÌNH DƯƠNG
 18. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẠI LÝ THUẾ TRƯƠNG GIA
 19. CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ TẤN NGỌC
 20. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ NAM HẢI
 21. CÔNG TY TNHH HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ M-INVOICE CN TP.HCM
 22. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ VIFATAX
 23. CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN THUẾ LEE
 24. CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VACOM
 25. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ HINH LAM

BAN TRUYỀN THÔNG