HTCAA ký hợp tác chiến lược với NTTU

07/08/2023
56

HTCAA – Sáng ngày 04/8/2023, tại Hội trường A801 Cơ sở 300A Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Hội Tư vấn và Đại lý thuế Tp.HCM (HTCAA) ký kết hợp tác chiến lược với Đại Học Nguyễn Tất Thành (NTTU) trong chương trình “Cà phê kết nối B2B – NTTU.

Bà Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HTCAA ký kết đối tác chiến lược giữa HTCAA và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Cà phê kết nối B2B – NTTU là chương trình được tổ chức thường niên nhằm mục đích gắn kết và phát triển hoạt động quan hệ doanh nghiệp, tạo sự kết nối thiết thực, hiệu quả giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và các doanh nghiệp, và các tổ chức Hội nghành nghề. Đồng thời, đây còn là diễn đàn để các doanh nghiệp cùng thảo luận, góp ý trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn kết với doanh nghiệp đào tạo các chương trình thực hành ngay tại doanh nghiệp, giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề, trau dồi kiến thức chuyên môn để trở thành những người lao động giỏi.

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch HTCAA cho biết việc ký kết hợp tác lần này giúp kết nối các Hội viên của Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM và CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thường xuyên tổ chức, giao lưu, xúc tiến thương mại. Đồng thời HTCAA sẽ hỗ trợ sinh viên của Trường tham quan kiến tập, thực tập và tạo cơ hội việc làm trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Phối hợp với các Ban chuyên môn của HTCAA để nghiên cứu khoa học, kết nối và tư vấn tập huấn bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực thuế, kế toán.

Ban truyền thông HTCAA