HTCAA THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ KẾT NỐI KINH DOANH NGÀY 09 HÀNG THÁNG “9TH MONTHLY B2B VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN

09/02/2023
91

Chương trình “9TH MONTHLY B2B, diễn ra tại KS Rex Sài Gòn (141 Nguyễn Huệ, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM). Đây là Chương trình đặc biệt do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức cho các Doanh nghiệp mở rộng kết nối giao thương, hợp tác và xúc tiến thương mại (XTTM). Đây là sáng kiến của Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn nhằm tạo nhịp cầu kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát huy thế mạnh, nâng cao hiệu quả xúc tiến thương mại, thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Chương trình 9th B2B monthly kết nối giao thương ngày mùng 9 hàng tháng với sự tham gia của gần nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là chương trình tổ chức bàn giao thương cho các doanh nghiệp đăng ký giới thiệu, quảng bá sản phẩm và tổ chức sắp xếp cuộc hẹn làm việc giữa các thành viên khi tham gia chương trình.

Nằm trong chương trình khai xuân đầu năm đặc biệt lần này có sự tham gia ký kết hợp tác giữa Tạp Chí DNSG & 07 Hội, CLB, trong đó có Hội Tư vấn và Đại lý thuế Tp.HCM – HTCAA.

Đặc biệt là bài chia sẻ gắn ngọn súc tích của Ông Nguyễn Văn Được – Trưởng ban Chính sách đến từ HTCAA chia sẻ về các thông tư, nghị định, luật thuế 2023 liên quan đến DN.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện quan trọng của Tp.HCM nhằm hỗ trợ, kết nối các DN phục hồi sau những năm đại dịch nhiều khó khăn. Các DN có thể đăng ký tham gia chương trình để quảng bá, giới thiệu kết nối tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Quyền lợi khi tham gia được đăng tải trên trang chính của chương trình. Một số hình ảnh tại sự kiện mời quý Hội viên theo dõi.

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch HTCAA ký hợp tác với ông Trần Hoàng – TBT Tạp Chí DNSG

BCH HTCAA thăm gian hàng công ty CP Trí Luật, Công ty Phần mềm Tam Khoa

BCH HTCAA thăm gian hàng giới thiệu sẩn phầm của Công ty Đại lý thuế Thanh Hạnh

BCH tham quan gian hàng trình bày giới thiệu sản phẩm Công ty Trọng Tín

Thực hiện Ban truyền thông HTCAA