HTCAA thăm và tặng 100 phần quà cho Hội Người mù Quận 8 trong những ngày giáp Tết Quý Mão 2023

13/01/2023
189

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt giúp đỡ phần nào bà con đón tết. Hôm nay ngày 13/1/2023, Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP. Hồ Chí Minh (HTCAA) đã tổ chức thăm và tặng quà cho hội viên của Hội Người mù Quận 8, TP.HCM trong những ngày giáp Tết Quý Mão 2023.

Mùa xuân là mùa của yêu thương, cũng là dịp để các gia đình đoàn tụ sau một năm bôn ba vất vả. Ở đâu đó trong cuộc sống của chúng ta luôn có những người sinh ra đã không được hoàn thiện tất cả giác quan, nhưng cảm nhận của họ về cuộc sống này rất sâu sắc và cũng luôn tích cực lao động để tạo ra giá trị cho xã hội bằng đôi tay, khối óc và con tim của mình.

Với truyền thống tốt đẹp của HTCAA đã chung tay góp sức để gửi đến Hội Người mù Quận 8 (Địa chỉ: Nguyễn Văn Của, Phường 13, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh) 100 phần quà mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm 200.000 đồng hiện vật và 300.000 đồng hiện kim) là món quà rất thiết thực, ý nghĩa.

Cùng đoàn tham gia trong chuyến thiện nguyện lần này bà Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HTCAA cảm kích và ghi nhận sự đóng góp của các nhà hảo tâm là các cá nhân, tổ chức của Hội. Những đóng góp cả về vật chất lẫn tình thần là niềm động viên rất lớn cho tất cả những hoàn cảnh kho khăn của Hội Người mù Quận 8. Chương trình thiện nguyện của HTCAA được tổ chức những ngày cận Tết Nguyên đán, nhưng các thành viên của Hội vẫn tích cực hưởng ứng tinh thần lá lành đùm lá rách và tham dự rất đông đủ. Với mong muốn tạo điều kiện cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết sum vầy, ấm áp.

Môt số hình ảnh xúc động tại chương trình để quý bạn đọc theo dõi:

     

 

 

Ban truyền thông HTCAA