HTCAA tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với gần 100 Hội viên tham gia

18/04/2023
45

Ngày 14 và 15/04/2023 vừa qua tại Trung Tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh (106 Thiên Phước, Phường 9, Quận Tân Bình) các hội viên HTCAA đã tham gia nhiệt tình vào hoạt động hiến máu nhân đạo với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là chương trình với tên gọi “Hiến máu nhân đạo HTCAA năm 2023” được phát động từ Ban Phong trào và Công tác xã hội của Hội tư vấn và đại lý thuế TP.HCM (HTCAA).

Chương trình “Hiến máu nhân đạo HTCAA năm 2023” được tổ chức nhằm góp phần truyền thông nâng cao nhận thức của mọi người về hiến máu tình nguyện, qua đó góp phần phát triển phong trào hiến máu tình nguyện trong cộng đồng, doanh nghiệp. Đồng thời góp thêm nguồn máu phục vụ cấp cứu và cấp cứu cho người bệnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù, đây là lần đầu tiên HTCAA phối hợp cùng với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo cho các Hội viên, song chương trình “Hiến máu nhân đạo HTCAA năm 2023” đã thu hút được gần 100 người đăng ký tham gia, điều này thể hiện nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của mỗi cá nhân Hội viên HTCAA đối với cộng đồng xã hội.

Hoạt động hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi các nhân và đó cũng là định hướng phát triển hoạt động của các hoạt động phong trào của Hội. Mỗi hoạt động của Hội đều mang ý nghĩa nhân văn cao, mang nhiều giá trị tới cộng đồng.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu tại Trung Tâm Hiến Máu Nhân Đạo TP. Hồ Chí Minh.

Ban truyền thông HTCAA