HTCAA tổ chức chương trình tham quan, học tập kinh nghiệm tại trụ sở làm việc Công ty Khánh Linh và Viettel Hồ Chí Minh

17/11/2022
73

Tiếp nối thành công của chuyến thăm trụ sở làm việc của hội viên trong tháng 10, Ngày 16/11/2022 Hội HTCAA cũng đã tổ chức thành công buổi thăm trụ sở làm việc của Công ty Khánh Linh và Viettel Hồ Chí Minh.

Tại buổi thăm quan có có sự tham gia đông đảo của Hội viên Hội Tư vấn và đại lý thuế TP.HCM đặc biệt còn có sự góp mặt của lãnh đạo công ty Khánh Linh và đại diện Viettel TP.HCM.

Mở đầu buổi thăm quan các anh chị hội viên có cơ hội trải nghiệm không khí và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty Khánh Linh. Đại diện công ty Khánh Linh đã chia sẻ những bí kíp thành công và những cách quản lý nhân sự để tối ưu chi phí và có được kết quả thành công như ngày hôm nay.

Tiếp nối buổi trải nghiệm, các anh chị Hội viên được đến thăm trụ sở làm việc của Viettel TP.HCM. Choáng ngợp với văn phòng làm việc hoành tráng và không gian làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế là cảm nhận của hội viên khi tới đây. Buổi thăm quan thực sự sôi nổi khi đại diện Viettel TP. HCM trình bày những ưu điểm vượt trội của những sản phẩm sắp được ra mặt trong thời gian tới. Bên cạnh đó là những câu hỏi của hội viên và phần giải đáp cặn kẽ của đại diện Viettel TP.HCM.

Với mong muốn gắn kết các thành viên của Hội, nâng cao tinh thần chia sẻ, học hỏi. Hội luôn tạo điều kiện để các cá nhân và tổ chức trong hội có cơ hội được chia sẻ những thành công đã đạt được cho các hội viên, từ đó tạo ra sự kết nối, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong các vấn đề xã hội.

Kết thúc buổi chia sẻ là phần cảm ơn của bà Trần Thị Thanh Phượng – Phó chủ tịch HTCAA, đại diện cho Hội cũng gửi lời cảm ơn đến đại diện ban lãnh đạo Viettel TP.HCM và công Ty Khánh Linh đã tạo điều kiện cho Hội có cơ hội thăm quan và trải nghiệm thực tế tại đơn vị.

Sắp tới Hội HTCAA cũng đã lên kế hoạch để tạo ra những chương trình thật ý nghĩa góp phần gắn kết hội viên nâng cao tình thần học hỏi chia sẻ cùng nhau phát triển.

Ban truyền thông HTCAA