HTCAA tổ chức họp định kỳ tháng 07/2022

25/07/2022
6

Đến hẹn lại lên, vào sáng này 23/07/2022, Tại Nhà hàng Stix ,174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM. Ban Chấp Hành và các Hội viên Hội Tư vấn và Đại lý Thuế Tp. HCM (HTCAA) lại vui mừng và phấn khởi gặp nhau trong buổi họp định kỳ tháng 7.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngày 23/7

Mở đầu buổi họp, được sự phân công của Chủ tịch Hội, Ông Nguyễn Ngọc Tịnh – P.CT Hội chủ trì buổi sinh hoạt và điểm qua các sự kiện quan trọng:

  • Trong tháng 7, HTCAA đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Kinh Tế Tp HCM. Một sự kiện quan trọng đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp để Hội phát triển và nâng lên tầm cao mới.
  • Ngoài ra, HTCAA đã tham dự Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và hội nghị triển khai cuộc bình chọn Doanh Nghiệp, Doanh Nhân TP HCM tiêu biểu do Huba tổ chức.

Ông Nguyễn Ngọc Tịnh – Phó Chủ tịch Hội HTCAA chủ trì buổi sinh hoạt tháng 7

Buổi họp kỳ này HCTCA vui mừng chào đón và kết nạp thêm các thành viên mới là các tổ chức và cá nhân trong ngành như : Công ty TNHH DV Tư vấn Thuế Hinh Lam, Công ty TNHH TV Quản lý doanh nghiệp – Đại lý thuế GreenLand, Bà Cao Hồng Vân – HV cá nhân và Ông Nguyễn Văn Kính – HV cá nhân.

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của HTCAA là đào tạo, chia sẻ và nâng cao kiến thức cho hội viên.
Phần điểm tin các chính sách Thuế có hiệu lực từ năm 2022 do Ông Nguyễn Văn Được – Trưởng Ban chính sách HTCAA trình bày đã thu hút sự lắng nghe của tất cả các Hội viên, khách mời có mặt.

Ngoài ra kỳ họp lần này cũng có nội dung chia sẻ của diễn giả về chủ đề đang được Hội viên quan tâm đó là “kinh nghiệm mở rộng mạng lưới Đại lý thuế”. Hội đã mời ông Nguyễn Văn Được – GĐ Công ty Đại lý thuế Trọng Tín chia sẻ về những bước đầu khi thành lập Đại lý thuế Trọng tín và những phương pháp quản trị hiệu quả, xây dựng đội ngũ, phát triển mạng lưới để khẳng định là một trong những Công ty hàng đầu về dịch vụ Đại lý thuế, kế toán trong suốt hơn 10 năm qua.

Ông Nguyễn Văn Được – Giám Đốc Đại lý Thuế Trọng Tín chia sẻ tại buổi họp về chủ đề “Kinh nghiệm mở rộng mạng lưới Đại lý thuế”

Sắp tới Hội có một số hoạt động thông qua thông báo đặc biệt như:

  • Hội viên đủ tiêu chuẩn đăng ký Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu theo thông báo của Huba.
  • Chuẩn bị tham gia Hội thao Cục Thuế.
  • Các Hội viên điền thông tin theo yêu cầu của Ban Hội viên để làm GCN hội viên trong tháng 8/2022.
  • Đăng ký chương trình: Phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2022.

Khép lại buổi sinh hoạt, tập thể Hội cùng nhau chúc mừng sinh nhật các hội viên có ngày sinh trong tháng 7 trong không khí ấm áp, nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui tươi.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt Hội để Hội viên theo dõi: