HTCAA tổ chức thăm Hội viên – giao lưu chia sẻ và kết nối

27/06/2024
139

Ngày 26/06/2024, Ban Hội viên HTCAA đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu đến hai doanh nghiệp hội viên trong hội là Công ty CP Tư vấn thuế SAVITAX và Công ty Đại Lý Thuế Trương Gia. Chuyến thăm này nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu thêm về mô hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên. Với chương trình này, Ban hội viên HTCAA mong muốn tạo nên môi trường giao lưu, hỗ trợ và phát triển chung cho cộng đồng doanh nghiệp về dịch vụ đại lý thuế.

Cũng trong chuyến thăm này, các thành viên đã có cơ hội trao đổi, thảo luận với đại diện của hai công ty hội viên là Bà Đặng Thị Huyền Trang (CTHĐQT Công ty CP Tư vấn thuế SAVITAX) và Ông Trương Ngọc Đăng Khoa (TGĐ Công ty Đại lý thuế Trương Gia) về các vấn đề liên quan đến tư vấn và đại lý thuế, cũng như chia sẻ những thành công và thách thức trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Với chuyến thăm và giao lưu thường xuyên sẽ được Ban Hội viên HTCAA tổ chức có ý nghĩa không chỉ là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tạo sự hiểu biết giữa các doanh nghiệp hội viên, mà còn có ý nghĩa quan trọng để cùng nhau phát triển tạo cộng đồng bền vững và tiến xa hơn trong lĩnh vực tư vấn và đại lý thuế. Một số hình ảnh để quý hội viên theo dõi.

hình ảnh của chuyến thăm để quý Hội viên theo dõi: https://www.icloud.com/sharedalbum/vi-vi/#B0g532ODWr4jX7D 

 

 

Ban truyền thông