Kỳ họp tháng 10 và chương trình thiện nguyện của HTCAA tại Huyện Cần Giờ

22/10/2023
213

Ngày 21/10/2023 Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM ( HTCAA) đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt định kỳ tháng 10/2023 kết hợp với lễ kỷ niệm chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam và chương trình từ thiện tại Huyện Cần giờ.

Toàn đoàn chụp hình lưu niệm trước UBND Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TP.HCM

Với sự đồng lòng, quyết tâm và khẩu hiệu “Gắn kết- Đồng hành- Phát triển” chương trình từ thiện của Hội đã nhận được sự đồng lòng ủng hộ của nhiều Hội viên và các mạnh thường quân. Tham gia tại buổi lễ trao tận tay hơn 100 phần quà cho bà con cao tuổi xã Long Hòa huyện Cần Giờ có các đại diện, tổ chức đã có đóng góp ủng hộ như: Hội viên Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng – Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, Công ty Cổ Phần Bibica, Trường đại học Nguyễn Tất Thành dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Bà Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HTCAA phát biểu trước buổi lễ trao quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, TP.HCM

Buổi lễ trao quà tận tày bà con đã diễn ra trong không gian ấm cúng, ý nghĩa và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt trong lòng tất cả bà con. Sau buổi trao tặng quà cho bà con, Ông Phạm Quốc Kiệt Phó Chủ Tịch ủy ban nhân xã Long Hòa cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động về chương trình ý nghĩa của HTCAA và cũng mong muốn sẽ có thật nhiều những sự quan tâm hỗ trợ nữa từ các tổ chức và các mạnh thường quân hơn nữa để nâng cao đời sống cho bà con khó khăn trong xã. Bà Lê Thị Thu Hương Chủ Tịch Hội Tư Vấn và Đại Lý Thuế TP.HCM cũng chia sẻ “Hôm nay tôi rất vui khi Hội Tư Hội Tư Vấn và Đại Lý Thuế TP.HCM đã làm một chuyến công tác xã hội từ thiện để chăm sóc cho người cao tuổi ở xã Long Hòa Huyện Cần Giờ. Đây cũng là một việc làm hết sức ý nghĩa của Hội viên. Đây cũng là mong muốn của Hội luôn hướng tới những hoạt đồng vì cộng đồng, quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội. Và đây cũng chỉ là một trong những đợt mà Hội thực hiện ông tác xã hội, cũng là tháng doanh dân vì vậy nên  việc làm này càng có ý nghĩa cho các doanh nhân của Hội, điều này khẳng định ngoài việc kinh doanh phục vụ cho công đồng doanh nghiệp thì Hội viên còn làm được những việc thiết thực có nghĩa hơn cho xã hội”.

Các thành viên HTCAA động viên thăm hỏi bà con Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ

Các thành viên HTCAA động viên thăm hỏi bà con Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ

Các thành viên HTCAA động viên thăm hỏi bà con Xã Long Hòa, huyện Cần Giờ

Tiếp theo chương trình là buổi sinh hoạt của Hội tháng 10/2023 được tổ chức tại Cần Giờ. Cùng tham gia với hơn 100 Hội viên của Hội trong buổi sinh hoạt còn có: Bà Cao Thị Nhung- Phó giám đốc quỹ doanh nhân vì cộng đồng, Ông Ngô Xuân Lộc- Phó tổng biên tập – Tạp chí doanh nhân Sài Gòn, Bà Phan Thị Minh Châu- Chi cục trưởng, chi cục Thuế Huyện Cần Giờ, Ông Trần Ngọc Ẩn- Phó Chi cục trưởng, chi cục Thuế Huyện Cần Giờ, Ông Văn Công Thật Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Huyện Cần Giờ, Nhà Báo Nguyên Phạm đại diện Báo Tạp Chí Thuế KV Phía Nam, Ông Nguyễn Mạnh Khôi nguyên Chi cục trưởng chi cục thuế Quận 10. Buổi sinh hoạt đã có rất nhiều chương trình ý nghĩa như lễ kết nạp Hội Viên, tổ chức sinh nhật cho những Hội viên trong tháng, Chúc mừng cho những Hội viên có thành tích xuất sắc và các thông báo đặc biệt của Hội.

Bà Lê Thị Thu Hương Chủ tich HTCAA phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân trong chuyến đi và một số nội dung trước sự kiện sinh hoạt thường niên tháng 10 của Hội

Buổi sinh hoạt đã khép lại với rất nhiều những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong lòng tất cả các Hội viên và toàn thể khách mời. Sự kiện lần này không chỉ tạo ra mối đoàn kết gắn bó giữa các Hội viên với các đơn vị liên quan và xã hội, mà còn mang ý nghĩa như một chuyến đi trở về nguồn mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Một số hình ảnh buổi sinh hoạt HTCAA tại Cần Giờ ngày 21-10-2023.

Bà Lê Thị Thu Hương Chủ tịch HTCAA trao hoa chúc mừng Ông Lê Khánh Lâm và Ông Nguyễn Mạnh Khôi là Ủy viên BCH Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA)

Bà Lê Thị Thu Hương tặng hoa chúc mừng Bà Lê Thị Thu Hằng nhận nhiệm vụ Trưởng ban Đào tạo HTCAA

Ban Truyền thông HTCAA
Đinh Huyền – Văn Thể