Hội Tư vấn và Đại lý thuế TP.HCM (HTCAA) tổ chức sinh hoạt tháng 6.2023 với hơn 70 Hội viên và khách mời tham gia

18/06/2023
194

Dưới sự Ủy quyền của Chủ tịch Hội, Phó chủ tịch Ông Nguyễn Hoàng Sơn điều hành phiên họp tháng 6.2023 vào sáng thứ 7, ngày 17/6/2023 của Hội Tư Vấn Và Đại Lý Thuế Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 50 Hội viên và khách mời.

Một trong những hoạt động được toàn thể Hội viên Hội HTCAA quan tâm và tham gia đông đủ đó là các buổi sinh hoạt định kỳ hàng tháng của Hội. Mở đầu là phần giới thiệu các Hội viên danh dự và phần tự giới thiệu của tất cả các Hội viên có mặt trong buổi sinh hoạt. Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt nam 21.06, BCH và toàn thể hội viên cũng đã tặng hoa tri ân 2 cơ quan báo chí là Văn phòng Tạp chí Thuế Đại diện KV phía Nam và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn vì nhiều đóng góp trong việc truyền thông lan tỏa hình ảnh hoạt động của Hội trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Chủ tịch Hội điều hành phiên họp

TM Chủ tịch Hội, Hội viên Đại diện BCH tri ân 2 cơ quan báo chí là Tạp chí Thuế VP Khu vực phía Nam và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn.

Chia sẻ kiến thức lần này Hội mời Ths Nguyễn Hữu Tuyền Phó trưởng phòng thanh tra – Kiểm tra số 4 Cục thuế Thành Phố Hồ Chí Minh với chủ đề” Xử lý và khắc phục sai phạm về hóa đơn điện tử, chứng từ và thuế GTGT”. Chủ đề đặc biệt này được rất nhiều Hội viên quan tâm nhất là trong bối cảnh về việc cơ quan ban nghành đang có những xử lý liên quan đến hóa đơn điện tử không đúng quy định.

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Tuyền – P.Trưởng Phòng Thanh kiểm tra 4 – Cục thuế HCM chia sẻ kiến thức

Bên cạnh đó là những báo cáo của trưởng các ban như Ban Đào tạo, Ban Phong trào, Ban Hội Viên, ban truyền Thông, Ban Công Nghệ Thông Tin báo cáo cho toàn thể Hội viên được nắm bắt về những hoạt động vừa qua và kế hoạch trong thời gian sắp tới.

Trong buổi sinh hoạt sáng nay ban Hội viên đã kết nạp được thêm 4 Hội viên mới và cùng tổ chức sinh nhật cho các Hội viên có sinh nhật trong tháng 6. Tại buổi sinh hoạt các hội viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau. Từ đó gắn kết hơn nữa tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển của Hội. Sự kiện hoạt động sinh hoạt định kỳ được xem như một sợi dây gắn kết vô hình giữa các Hội viên trong Hội, tại đây các Hội viên không chỉ được cập nhật những kiến thức mới của Hội Nghề Nghiệp mà còn được giao lưu chia sẻ với nhau những câu chuyện hết thú vị.

BCH tặng hoa cho  4 Hội viên Tập thể , cá nhân mới kết nạp

Ban truyền thông HTCAA