HTCAA tổ chức tham quan và chia sẻ về hoạt động nghề tại Đại lý thuế Linh San và Đại lý thuế Trọng Tín

01/03/2023
52

Chiều ngày 28/2 vừa qua Ban Hội Viên của Hội Tư Vấn và Đại Lý Thuế TP.HCM đã tổ chức chuyến thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm cho các hội viên trong Hội. Buổi thăm quan được diễn ra tại văn phòng của Công ty TNHH TMDV Linh San và Công Ty TNHH Kế Toán Và Tư Vấn Thuế Trọng Tín. Hai đơn vị đã có những hoạt động tích cực và có những thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia sinh hoạt của Hội.

Hoạt động thăm hội viên của Hội luôn là hoạt động thu hút được nhiều hội viên tham gia. Các hội viên được giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm của những thành viên trong Hội từ đó có thể áp dụng vào việc quản lý, điều hành để nâng cao chất lượng dịch vụ tại đơn vị.

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ tịch HTCAA chia sẻ “nhờ hoạt động thăm quan định kỳ hội viên của Hội giúp cho các bạn hội viên có cơ hội học được nhiều cách quản lý hay để từ đó có thể áp dụng vào đơn vị của mình để phát triển tốt hơn. Bên cạnh đó hoạt động cũng giúp cho các hội viên đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa”.

 

                        Hội viên chụp ảnh tại VP ĐLT Linh San
              Hội viên đến thăm VP làm việc của ĐLT Trọng Tín

Là hoạt động định kỳ của Ban Hội viên hứa hẹn năm 2023 sẽ có những chuyến thăm và chia sẻ nhiều ý nghĩa, mang lại giá trị tích cực cho toàn thể hội viên.

Ban Truyền thông HTCAA xin đăng lại Một số hình ảnh của buổi thăm quan để quý Hội viên theo dõi.

Ban truyền thông HTCAA